OnOnPay - Ứng Dụng Thanh Toán Thông Minh
lai suat gui tiet kiem ngan hang vietinbank nam 2017 blog.ononpay.com

Lãi suất tiết kiệm ngân hàng Vietinbank năm 2017

Lãi suất tiết kiệm ngân hàng Vietinbank năm 2017 là bao nhiêu?

Vietinbank cũng là 1 trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam được nhiều người sử dụng.
Nếu bạn đang có nhu cầu gửi tiết kiệm thì có thể tham khảo bảng lãi suất mới nhất của ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam dưới đây.

Theo đó, lãi suất tiết kiệm ngân hàng Vietinbank đối với cá nhân, lãi suất 12 tháng là 6.8%, 6 tháng là 5.8%, 3 tháng là 5% và 1 tháng là 4.8%

Bảng cập nhật lãi suất ngân hàng Vietinbank tháng 3 năm 2017

lai suat tiet kiem ngan hang vietinbank nam 2017 blog.ononpay.com

Lãnh đạo một ngân hàng (NH) cho biết, với mức lãi suất tiết kiệm khoảng 6%/năm như hiện nay, gửi tiền tiết kiệm bằng tiền đồng có lợi hơn so với các ngoại tệ khác, đặc biệt là tiết kiệm USD có lãi suất 1,25%/năm. Chênh lệch lãi suất ở đây là gần 3%, tính cho 6 tháng đầu năm.

Không ai có thể chắc chắn 100% về những diễn biến kinh tế trong 6 tháng cuối năm, nhưng dựa vào các định hướng của nhà điều hành, các dự báo tình hình kinh tế – xã hội, dự báo cung cầu ngoại tệ thì tỷ giá được điều chỉnh thêm 1% trong phần còn lại của năm, tiết kiệm bằng tiền đồng vẫn có lợi hơn.

Tuy nhiên, việc gửi tiền tiết kiệm như thế nào hiệu quả nhất, vị lãnh đạo trên khuyên người gửi tiền nên cân nhắc đến những sản phẩm có cộng thêm lãi suất.

Bí kíp gửi tiết kiệm ngân hàng Vietinbank được lãi suất cao nhất

Lãnh đạo Sacombank cho biết, hiện các NH vẫn dồi dào thanh khoản, nhưng cũng như mọi năm, thời điểm càng gần tới Tết Nguyên đán, nhiều NH đồng loạt triển khai các chương trình khuyến mãi nhằm tăng lượng huy động tiền gửi vào NH, cũng như mang tới sự tiện ích hơn cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

lai suat gui tiet kiem ngan hang vietinbank nam 2017 blog.ononpay.com
Theo đó, lãi suất tiết kiệm ngân hàng Vietinbank đối với cá nhân, lãi suất 12 tháng là 6.8%, 6 tháng là 5.8%, 3 tháng là 5% và 1 tháng là 4.8%

Thế nhưng, lúc này người gửi tiền không chỉ quan tâm đến lãi suất mà còn phải để ý đến những yếu tố khác để lợi ích của bạn sẽ được nhân lên gấp nhiều lần hơn.

Theo đó, cùng với sự biến động của thị trường hiện nay, khách hàng nên gửi tiết kiệm ít nhất ở 2 sổ, với kỳ hạn khác nhau để vừa có một khoản gửi ngắn hạn phòng khi cần vốn gấp; vừa có một khoản tiền hưởng được lãi suất tốt nhất mà NH ưu ái cho khách hàng.

 

Cùng bình luận