OnOnPay - Ứng Dụng Thanh Toán Thông Minh
Vietcombank1

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Vietcombank năm 2017

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Vietcombank 2017

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Vietcombank 2017 luôn nằm trong top cao nhất, với một số điều chỉnh lãi suất cuối năm trước.

Ngân hàng Vietcombank luôn nằm trong top các ngân hàng có Lãi suất gửi tiết kiệm cao nhất hiện nay

Lai suất ngân hàng Vietcombank.blog.ononpay.com

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Vietcombank  2017 cho cá nhân

Đối với nguồn gửi tiền tiết kiệm, ngân hàng Vietcombank luôn nằm trong top các ngân hàng có Lãi suất gửi tiết kiệm cao nhất hiện nay. Cụ thể, Lãi suất gửi tiết kiệm mức trung hạn tại ngân hàng này lên đến 6,5 % năm.

Trên thực tế, tất cả các mức kỳ hạn gửi từ 6 tháng đến 5 năm tại ngân hàng Vietcombank đều có lãi suất trên 6.3% đối với giá VNĐ, và trên 0,7 % đối với giá Euro

Chi tiết Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Vietcombank 2017 dành cho khách hàng cá nhân mới nhất được cập nhật tại đây:

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Vietcombank 2017 1.blog.ononpay
Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Vietcombank 2017

Trước khi gửi tiết kiệm ngân hàng khách hàng nên cân nhắc xem nhu cầu của mình sẽ phù hợp với việc gửi ngắn hạn hay dài hạn. Nếu bạn không chắc chắn về nhu cầu sử dụng của bản thân thì nên gửi ngắn hạn. Vì nếu bạn gửi dài hạn mà bạn rút tiền gấp khi chưa đến thời kỳ đáo hạn, bạn sẽ nhận lãi suất tiền gửi rất thấp hoặc không có lãi.

Tuy nhiên, khi bạn sắp xếp được kế hoạch chi tiêu hợp lý và muốn gửi dài hạn trên một năm để có mức lãi suất tốt, đến thời hạn, bạn phải đến ngân hàng để làm thủ tục tất toán.

Trường hợp muốn gửi tiếp thì bạn cũng nên đến làm thủ tục đáo hạn. Điều này vừa giúp bạn có thể kiểm soát được số tiền gốc và lãi của mình sau mỗi kỳ hạn gửi, đồng thời có thể thương lượng lại với ngân hàng để hưởng mức lãi suất mới có lợi hơn.

Với sự biến động của thị trường hiện nay, chuyên gia tài chính cũng cho lời khuyên: khách hàng không nên “bỏ tất cả trứng vào một giỏ”. Và tùy vào nhu cầu chi tiêu cũng như khả năng tài chính, khách hàng nên gửi tiết kiệm ít nhất ở 2 sổ, với kỳ hạn khác nhau.

Cùng bình luận

Nguyễn Thảo Linh