OnOnPay - Ứng Dụng Thanh Toán Thông Minh
cach kiem tien trong fifa online 3 10 blog.ononpay.com

Cách kiếm tiền trong Fifa Online 3

Cách kiếm tiền trong Fifa Online 3 (FO3)

Sau khi FO3 Việt Nam nâng cấp thẻ mùa giải cũ SS15 thành SS16 ở Roster Update tháng 2, các chuyên gia cày EP đánh giá rằng việc cày cuốc cũng trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Cụ thể, giá mua vé tuyển thẻ cầu thủ thường đã tăng từ 20.000 EP lên 400.000 EP.

Các chế độ chơi kiếm World Best trên FO3M cũng đã bị xóa. Kiếm thẻ mô phỏng đã không còn dễ dàng như trước. Giao dịch 3.0 cũng khó ra cầu thủ xịn với giá trị giao dịch thấp được nữa.

Tuy nhiên, mới đây một số game thủ Việt đã chia sẻ nhau cách kiếm hàng tỷ EP và World Best vừa nhanh vừa đơn giản với số vốn bỏ ra ban đầu chỉ chừng 50 triệu EP đến 100 triệu EP.

Cần lưu ý trước khi bạn thực hiện cách làm này là phải tay cầm điện thoại đã cài FO3M phiên bản mới nhất.

Các bước kiếm tiền từ Fifa Online 3 (FO3)

Bước 1: Gia nhập Team (nếu chưa có) và tiến hành đóng góp cho CLB ở phần Khu phức hợp CLB. Có nhiều mốc đóng góp khác nhau, tuy nhiên mức đóng góp tối ưu là 5 triệu EP/lần.

 

cach kiem tien trong fifa online 3 1 blog.ononpay.com
Bước 1 kiếm tiền trong Fifa Online (F03): Tìm đến Ngân hàng CLB và đóng góp

 

cach kiem tien trong fifa online 3 2 blog.ononpay.com
Chỉ nên đóng góp tối đa 5 triệu EP.

Bước 2: Nếu thực hiện đúng bước 1, bạn sẽ nhận được 45 Hộp tri ân CLB Đồng và 45 Hộp tri ân CLB Bạc. Bạn có thể đóng góp nhiều hơn để nhận Hộp tri ân CLB Vàng, tuy nhiên điều đó là không cần thiết và lãng phí.

cach kiem tien trong fifa online 3 3 blog.ononpay.com
Nhận Hộp đóng góp CLB ở trong Kho
cach kiem tien trong fifa online 3 4 blog.ononpay.com
Sau đó nó sẽ vào phần Dùng

Bước 3: Rời Team hiện tại và gia nhập một Team khác. Một thông báo sẽ hiện ra, bạn không phải bạn tâm về điều đó. Hãy chọn tìm kiếm những Team còn trống và Không cần đồng ý gia nhập. Một danh sách sẽ hiện ra, hãy chọn một Team bất kỳ nhưng nhớ không được trùng với Team cũ đã từng hiến tặng EP.

cach kiem tien trong fifa online 3 5 blog.ononpay.com
Rời Team sau khi đã đóng góp EP

cach kiem tien trong fifa online 3 6 blog.ononpay.com

Bước 4: Tiếp tục lặp lại các bước từ 1 đến 3 cho đến khi bạn cảm thấy đủ. Mở FO3M lên và mở hết các Hộp quà tri ân CLB. Bạn sẽ nhận được EP và thẻ Top mùa 2007, đây là gói thẻ quan trọng có thể mở ra World Best.

cach kiem tien trong fifa online 3 7 blog.ononpay.com

Bước 5: Mở tất cả các gói cầu thủ, với những cầu thủ giá trị từ vài trăm đến vài triệu EP, bạn có thể xả rác bằng cách đem giao dịch. Nếu là người kiên nhẫn và chắt bóp, bạn có thể đem bán trên TTCN.

cach kiem tien trong fifa online 3 9 blog.ononpay.com

Cách kiếm tiền nhanh trên Fifa Online 3 (FO3)

Để đỡ tốn thời gian, bạn hãy mua thẻ mở rộng đội hình lên 200 và bỏ ra một số vốn tối thiểu 50 triệu EP. Gói thẻ quan trọng nhất là Top cầu thủ mùa 2007 và Top cầu thủ mùa 2006, đừng ghép lại mà hãy mở tất cả ra. Ngoài ra còn có gói cầu thủ EPL và Primera Liga cũng có thể mở ra cầu thủ xịn SS16 mà bạn nên tận dụng.

Cùng bình luận